Phục Hưng Holdings và VICICO khởi công dự án Mỹ Đình Pearl

Tiếp nối thành công của các dự án trước, Tập đoàn SSG – Chủ đầu tư dự án đã tin tưởng và tiếp tục giao cho Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings và VICICO thi công dự án Mỹ đình Pearl.

can ho cao cap my dinh pearl
Phối cảnh tổng thể dự án Mỹ Đình Pearl – Website: chungcumydinhpearls.com.vn.

Lễ khởi công dự án Mỹ đình Pearl được tổ chức vào 9h00 sáng ngày 24/12/2016 tại Số 1, Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội, trước sự hiện diện của Tổng thầu và các đối tác khác cùng tham gia dự án.

Đây là một trong những Dự án trọng điểm của Tập đoàn SSG trong năm 2017. Có thể nói đây là một trong những bức tiến đột phá trong việc xây dựng, phát triển công ty và góp phần thực hiện kế hoạch doanh thu trong năm 2017.

Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay ngã ba giữa đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, đối diện với Trụ sở Bộ Ngoại Giao, ngay gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển nhất ở Hà Nội.

Các con đường tiếp cận vị trí dự án đã được quy hoạch và mở rộng như đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng… Đặc biệt, Mỹ Đình Pearl tọa lạc trên tuyến số 5 của tuyến đường sắt đô thị Hà Nội: Nam Hồ Tây – Láng Hòa Lạc, với ga Mễ Trì ngay gần vị trí dự án, tạo ra các hướng di chuyển tiện lợi, các lối tiếp cận, kết nối với các khu vực lân cận một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Đây là một trong những dự án lớn, với ý tưởng và mục tiêu là tạo ra một tổ ấm đích thực, an lành cho cư dân tại Mỹ Đình Pearl.

Việc lựa chọn Phục Hưng Holdings và VICICO tiếp tục thi công dự án Mỹ Đình Pearl chứng tỏ Tập đoàn SSG rất tin tưởng vào chất lượng, cam kết tiến độ và hiệu quả công việc của Phục Hưng Holdings và VICICO.

Vì vậy, Tất cả thành viên Phục Hưng Holdings và VICICO hãy cùng nhau đồng lòng và cố gắng hết sức mình để đạt được những mong đợi, những kỳ vọng của Chủ đầu tư và nâng Phục Hưng Holdings và VICICO lên một tầm cao mới.

Để lại lời nhắn cho Mỹ Đình Pearl

1 Comment on "Phục Hưng Holdings và VICICO khởi công dự án Mỹ Đình Pearl"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Bin Tran
Guest
wpDiscuz
my dinh pearl

Mỹ Đình Pearl – Viên ngọc xanh trong lòng Thủ đô

Theo các nghiên cứu cũng cho thấy rằng môi trường nhiều cây xanh tạo cho con người những cảm xúc…

thiet ke can ho my dinh pearl

Giá bán căn hộ chung cư tại khu Mỹ Đình Hà Nội

Thị trường bất động sản đầu năm 2017 vẫn tiếp tục đà tăng trưởng từ năm 2016 nhờ sức mua…