Căn hộ nhiều tiện ích & tiêu chuẩn xanh thu hút khách hàng

Theo báo cáo của Hiệp hôi Bất động sản Việt Nam đã nhận định những thay đổi trong xu hướng lựa chọn nhà của các khách hàng hiện nay. Theo đó, khách hàng ngày càng khắt khe trong vấn đề lựa chọn một căn hộ ưng ý.

my dinh pearl
Mỹ Đình Pearl trong quần thể công viên 14ha

“Nếu như ngày trước, người dân đi mua nà chỉ mong có được chốn an cư thì hiện tại họ chú ý nhiều đến chất lượng chỗ ở. Cụ thể, khách hàng thường nhắm tới những dự án có nhiều tiện ích nội khu và có diện tích mảng xanh lớn”

Theo một khảo sát tại một dự án bất động sản, khách hàng đòi hỏi rất kỹ về các tiện ích nội khu, bể bơi, trường học đặc biệt là vấn đề mật độ xây dựng và mảng kiến trúc xanh. Có thể thấy, người mua nhà đang có sự thay đổi về cách lựa chọn không gian sống. Đại diện Chủ đầu tư SSG Group cũng thừa nhận, nếu như trước kia, khách hàng chỉ chăm chăm và giá bán để so sánh các dự án cũng loại với nhau thì hiện tại, khách hàng lại tập chung vào vấn đề các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của họ, các dịch vụ, cơ sở hạ tầng cũng là những yếu tố mà khách hàng lựa chọn để so sánh các dự án với nhau.

cac tien ich tai my dinh pearl
Các tiện ích đẳng cấp tại Mỹ Đình Pearl

“Những hạng mục trường học, bệnh viện, bể bơi, khu mua sắm, vui chơi, giải trí… đều là điểm cộng quan trọng đối với khách hàng khiến họ xuống tiền nhanh hay chậm”.

Phía địa diện tập đoàn SSG Group cũng đã đưa ra một so sánh để thấy rõ sự thay đổi trong lựa chọn mua nhà của khách hàng. Nhiều dự án nằm xa trung tâm nhưng có các tiện ích tốt hoặc nằm trong trung tâm mà giá cao từ 40 đến 90 triệu đồng /m2 nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn mua nhà tại đây. Một yếu tố làm nên sức hút này theo phía đại diện đó là các nhà đầu tư đã tập chung vào các mảng tiện ích chất lượng, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

“Thậm chí, có rất nhiều khách hàng xem hệ thống tiện ích chất lượng là yếu tố hàng đầu đểquyết định mua nhà hoặc đầu tư bởi giá trị căn nhà sẽ tăng lên cùng với sự hoàn thiện của các hạng mục tiện ích này. Trong khi đó, các dự án có giá rẻ hơn, nhưng những tiện ích ở đây rất ít, đến khi những bất cập lộ ra thì khách hàng cũng như nhà đầu tư sẽ chịu tổn thất rất lớn”.

Ngoài nhóm khách hàng mua nhà thì các nhà đầu tư mua căn hộ để kinh doanh cũng rất xem trọng yếu tố tiện ích nội khu cũng như cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông. Ông Toản phân tích , các nhà đầu tư chủ yếu là người nước ngoài nên đòi hỏi của họ về vấn đề cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại cũng như các tiện ích nội khu, những mảng không gian xanh vô cùng khắt khe.

“Do đó, những dự án mà nhà đầu tư tập chung vào hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, các tiện ích thì các căn hộ dễ cho thuê hoặc bán hơn”.

Nhu cầu ngà càng khắt khe của khách hàng càng khiến cuộc đua của các nhà đầu tư càng trở nên khốc liệt khi không ít những nhà đầu tư đã chịu chi hàng chục, hàng trăm tỷ đồng chỉ để đầu tư cho các tiện ích nội khu, mảng không gian xanh… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để nhận thông tin về dự án, vui lòng liên lạc:
Phòng kinh doanh Dự án Mỹ Đình Pearl
Hotline: 091 222 4238
Website: http://chungcumydinhpearls.com.vn

Để lại lời nhắn cho Mỹ Đình Pearl

avatar
  Subscribe  
Notify of
can ho cao cap my dinh pearl

Mỹ Đình Pearl: Lựa chọn lí tưởng cho không gian sống tuyệt vời

Vào thời điểm cuối năm Mỹ Đình Pearl đang là lựa chọn lí tưởng đối với nhiều khách hàng bởi…

can ho cao cap my dinh pearl

Mỹ Đình Pearl mang đến giá trị khác biệt về môi trường và cảnh quan

Chia sẻ với DĐDN, ông Hoàng Hữu Sơn - Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần bất động sản dầu khí…