Bất động sản tại Tây Hà Nội hút khách

Thị trường Bất động sản ngày một mở rộng và phát triển một cách không tưởng

Sự phát triển của hàng loạt dự án bất động sản chuyên nghiệp cộng hưởng với giá trị tiện ích ngày càng hoàn thiện của cơ sở hạ tầng đã làm “cơn sốt” thị trường Bất động sản tại Tây Hà Nội chưa bao giờ hạ nhiệt.

Trong vòng 10 năm qua, hệ thống giao thông kết nối giữa các quận trung tâm và khu vực phía Tây thành phố (gồm khu vực Mỹ Đình và các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm) đã được xây dựng nhanh chóng.

thiet ke can ho my dinh pearl
Thiết kế nội thất căn hộ Mỹ Đình Pearl

Lý do vì sao Bất Động Sản Tây Hà Nội lại hút khách đến như vậy.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Tây Hà Nội thời gian gần đây, và xu hướng xây dựng tổ ấm tại các căn hộ chất lượng cao như tại Mỹ Đình Pearl là cơ sở để Tập đoàn SSG tiếp tục sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo của dự án, mở bán tiếp tòa tháp Pearl 2.

Cụ thể như hiện nay, chung cư Mỹ Đình Pearl áp dụng chương trình thanh toán đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà và cần hỗ trợ về tài chính. Đặc biệt, những khách hàng muốn giãn thời gian thanh toán để chủ động tài chính hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách thanh toán linh hoạt của dự án. Đối với chương trình này, khách hàng quan tâm đến các toà Pearl 1, Pearl 2 sẽ được thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt.

Đặc biệt, các căn hộ tại Mỹ Đình Pearl trang bị đầy đủ gói nội thất bao gồm giường, tủ âm tường, tủ quần áo, ghế sofa, bàn café, bộ bàn ăn, tủ giầy… Tại đây, khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ có thể dọn vào ở ngay và tận hưởng không gian sống tiện nghi tại Mỹ Đình Pearl.

Phòng kinh doanh Dự án Mỹ Đình Pearl
Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 091 222 4238
Website: https://chungcumydinhpearls.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
can ho my dinh pearl

Mua căn hộ Mỹ Đình Pearl chỉ cần thanh toán trước 25%

Tin mới dành cho dự án Mỹ Đình Pearl, cũng là một quyết định mang tính đúng đắn để khách…

thap van phong my dinh pearl

Mỹ Đình Pearl Office Tower: Cao ốc văn phòng hàng đầu tại Hà Nội

Mỹ Đình Pearl Office Tower là cao ốc văn phòng hàng đầu tại Hà Nội được thiết kế với mục…