Chủ đầu tư

Tập đoàn SSG được thành lập ngày 24/10/2003 với 23 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh bất động sản; Tài chính, Đầu tư phát triển Giáo dục; Thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản; Năng lượng tái tạo…

du an ssg group
Những làm nên tên tuổi của Tập đoàn SSG Group

Chìa khóa sức mạnh của Tập đoàn SSG là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng. Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà chúng tôi đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh. Với sứ mệnh và cũng là cam kết tạo ra “Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại” chúng tôi tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Trên bước đường phát triển, SSG đã và tiếp tục khẳng định sự phát triển bền vững của mình trong tất cả các lĩnh vực, đầu tư.

Mục tiêu và Sứ mệnh SSG

Mang lại những giá trị thực, vững bền, bằng cách nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm, qua đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng nói riêng và toàn xã hội nói chung.

SSG khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình qua hàng loạt các lớn trong cả nước. Đây là những không chỉ lớn về quy mô mà còn lớn về ý nghĩa đối với việc đóng góp vào sự phát triển đất nước. Các đều được xây dựng với tất cả tình cảm và sự đam mê, nhằm tạo ra sự hài lòng, niềm hạnh phúc cho mỗi khách hàng.

Quan điểm của SSG

Mỗi gia đình, mỗi mái nhà hạnh phúc, sẽ góp phần tạo nên một xã hội hạnh phúc và phát triển. Trong mọi lĩnh vực đầu tư, đầu tư cho con người là đầu tư quan trọng nhất.

SSG khẳng định sự phát triển đã và đang đạt được, hướng đến sự phát triển bền vững và thành công hơn nữa của Tập đoàn qua các tiêu chí mà Ban Lãnh đạo SSG đã định hướng. Đó là: Quản trị minh bạch; Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh; Xây dựng thương hiệu để phát triển bền vững.

Xuất phát từ quan điểm, mục tiêu và sứ mệnh trên, Tập đoàn SSG đã và đang phát triển hàng loạt nâng cao chất lượng cuộc sống một cách bền vững, mang lại giá trị lâu bền cho khách hàng và đất nước với hàng loạt các trọng điểm với quy mô vượt trội tại TP.HCM, như: Saigon Pearl là bên sông Sài Gòn với 400m2 mặt tiền sông, nằm ngay trung tâm thành phố; Thảo Điền Pearl là đầu tiên kết nối vào tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đây cũng là tuyến metro đầu tiên của TP. HCM và của cả nước; Saigon Airport Plaza là nằm ngay sát sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với cụm khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê và căn hộ thuận tiện cho khách lưu trú và chek in tại chỗ; SSG Tower là khu phức hợp siêu thị – thương mại – dịch vụ – văn phòng – căn hộ nổi bật nằm trên khu đất vàng của TP.HCM. Vị trí nằm ngay trục đường chính Điện Biên Phủ với 4 mặt tiền và nằm ngay cửa ngõ phía đông của thành phố.

Tại Mỹ Đình Pearl, bên cạnh các yêu tố về căn hộ thì tiện ích tổng thể luôn được khách hàng quan tâm. Chung cư Mỹ Đình Pearl chắc chẳn sẽ làm hài lòng cả những cư dân khó tính nhất với đầy đủ tiện ích của khu đô thị, phù hợp với các thế hệ trong gia đình. Với hàng loạt những tiện ích xanh đẳng cấp, cuộc sống tại Mỹ Đình Pearl sẽ trở nên vô cùng tươi vui và trong lành, mang đến một cuộc sống mà cư dân hằng mong ước về cuộc sống xanh thở sạch không lo ô nhiễm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Mỹ Đình Pearl vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 091-222-4238
Website: https://chungcumydinhpearls.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)