Chung cư Mỹ Đình Pearl – Dự án căn hộ xanh đầu tiên tại Hà Nội

Không gian sống xanh- Cuộc sống lý tưởng lại chung cư Mỹ Đình Pearl.

SSG Group đã phát triển dự án Mỹ Đình Pearl trở thành một dự án xanh với một không gian sống trong lành và hoàn hảo đối với mọi gia đình. Không chỉ sở hữu một hệ thống tiện ích dịch vụ vượt trội mà các căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl còn được thiết kế một cách rất tối ưu và đang dạng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

thiet ke can ho my dinh pearl
Thiết kế căn hộ dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl

Căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Mỹ Đình Pearl

SSG Group đã phát trển hai tòa tháp căn hộ cao cấp tại khu vực phía Tây Thủ Đô là: Pearl 1 & Pearl 2 sở hữu một tầm view có một không hai tại Hà Nội. Căn hộ 1 Phòng ngủ dự án Mỹ Đình Pearl bao gồm các loại diện tích như: 53,28m2 – 54,12m2 – 54,27m2 – 55,77m2 . Các căn hộ này chính là nơi giành cho các cặp vợ chồng trẻ và các doanh nhân thành đạt tận hưởng một cuộc sống riêng tư tuyệt đối. Đặc biệt với việc sở hữu một vị trí có một không hai tại Hà Nội cùng diện tích căn hộ rất hợp lý Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl sở hữu trong mình một tiềm năng sinh lời cực kỳ lớn từ việc cho thuê lại.

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Chung cư Mỹ Đình Pearl

Nếu như các căn hộ 1 phòng ngủ tại Chung cư Mỹ Đình Pearl đặc biệt phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, các doanh nhân thành đạt muốn tận hưởng cuộc sống riêng tư tuyệt đối thì các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl lại là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những gia đình có nhiều thành viên hơn một. Căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm 3 loại diện tích là: 79,01m2 – 79,84m2 – 83,99m2 mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng khi đến với Mỹ Đình Pearl.

Căn hộ 3 Phòng Ngủ Chung cư Mỹ Đình Pearl

Chủ đầu tư SSG Group đặc biệt tinh tế trong việc làm hài lòng các khách hàng khi đến với mình bằng việc bố trí các căn hộ 3 phòng ngủ bên cạnh những căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ với các loại diện tích rất linh hoạt của căn hộ 3 phòng ngủ dự án Mỹ Đình Pearl bao gồm: 90,45m2 – 104,74m2.

Bên cạnh đó, tại dự án còn được chủ đầu tư SSG Group bố trí các căn hộ Duplex có diện tích từ: 286 m2 đến 388m2 và căn hộ Penthouse có diện tích từ: 262.07m2 đến 543.77m2.

Mọi chi tiết liên hệ phòng kinh doanh dự án:
Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 091-222-4238
Website: https://chungcumydinhpearls.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
vi tri du an my dinh pearl

Vị trí cửa ngõ của chung cư Mỹ Đình Pearl

Vị trí đắc địa của Chung cư Mỹ Đình Pearl. Đối với một dự án bất động sản, đặc biệt…

Hình ảnh dự án Mỹ Đình Pearl

Bảng giá top 100 căn hộ chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl bán đợt 1

Mỹ Đình Pearl là dự án căn hộ đẳng cấp tại Đại lộ Thăng Long của Tập đoàn SSG với…