Chung cư Mỹ Đình Pearl – những ngày cận kề bàn giao

Chung cư Mỹ Đình Pearl tất bật hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng

Qua một thời gian dài thi công xây dựng, chung cư Mỹ Đình Pearl đang dần được hoàn thiện để bàn giao. Để đưa tới tay khách hàng những gì hoàn mĩ nhất, chúng tôi đang hoàn thiện từ cảnh quan cho đến các khu vực xây dựng.

Tháng 1 – Tháng bàn giao nhà cho những cư dân đầu tiên tại chung cư Mỹ Đình Pearl.

Quang cảnh tại dự án đang được hoàn thiện gần như đã xong, khâu chuẩn bị tất bật tại đây để chào đón những cư dân đầu tiên. Chủ đầu tư SSG rất chú trọng đến chất lượng và thẩm mĩ, tất cả các nhà thầu.

Nhìn chung tất cả các dự án chung cư cao cấp hiện nay, Mỹ Đình Pearl là một trong những dự án có cảnh quan cây xanh tương đối lớn, thân thiện với môi trường, trong lành và giảm khói bụi rất tốt.

 

Các khu bể bơi, vườn nướng BBQ, sân chơi cho trẻ em… cũng đang được hoàn thiện để đưa vào hoạt động. Có thể thấy mật độ xây dựng tại đây khá ít, chủ đầu tư đánh mạnh vào quang cảnh gần gũi với thiên nhiên, rất nhiều cây xanh được trồng cải thiện.

Tránh xa môi trường khói bụi, ồn ào đông đúc, lựa chọn chung cư Mỹ Đình Pearl là sự đúng đắn hàng đầu về bảo vệ sức khỏe và một cuộc sống tiện nghi đầy đủ.

Các căn hộ đang bắt đầu được bàn giao đến những cư dân đầu tiên. Giờ đây, cuộc sống hiện đại, tiện nghi, xanh, sạch đẹp chỉ nằm gọn trong tầm tay.

Mua chung cư xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh dự án:
Số 1 Châu Văn Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 091 222 4238
Website: https://chungcumydinhpearls.com.vn

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Dự án Mỹ Đình Pearl mở bán căn hộ đợt 2

Mỹ đình Pearl nằm ở vị trí đắc địa Mỹ Đình Pearl với điểm nhấn nằm cạnh công viên Mễ…

Chung cư Mỹ Đình Pearl – Hiện đại, tiện nghi và sang trọng

Khi đến với dự án chung cư Mỹ đình Pearl, chắc chắn quý khách đã được thăm quan căn hộ…