Giải mã sức nóng của Mỹ Đình Pearl những tháng đầu năm 2017

my dinh pearl

Sức nóng của Mỹ Đình Pearl đang ngày càng mạnh dần trên thị trường BDS

Thị trường BĐS đầu quý 1/2017 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc vừa túi tiền, trong đó có những dự án trở thành điểm sốt cục bộ trên thị trường như dự án Mỹ Đình Pearl quận Nam Từ Liêm.

my dinh pearl
Mỹ Đình Pearl là dự án hút khách nhất thị trường BĐS Hà Nội trong Quý 1/2017

Đánh giá về thị trường BĐS trong năm 2017, Ông Trần Đức Chung – Giám đốc bộ phận nghiên cứu Financweek Việt Nam cho biết: trong thời gian tới khu vực phía Tây và Tây Nam dự kiến tiếp tục thống lĩnh nguồn cung.

Đặc biệt, tại khu vực phía Tây Hà Nội với hạ tầng cơ sở ngày càng hoàn thiện và mặt bằng giá khu vực này còn khá thấp sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội trong năm nay.

Quan sát trên thị trường có thể thấy, trong quý 1 thị trường BĐS Hà Nội xuất hiện những điểm nóng cục bộ như phía Tây có dự án Mỹ Đình Pearl tại số 1 Châu Văn Liêm, phía Bắc có khu chung cư An Bình City…

Mỹ Đình Pearl là một trong số ít các dự án chung cư vừa túi tiền áp dụng lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, thời gian vay vốn lên đến 15 năm.

 Mỹ Đình Pearl cũng là dự án duy nhất trên thị trường được chủ đầu tư chiết khấu mạnh theo từng mức thanh toán.

Cụ thể, nếu khách hàng không tham gia chương trình lãi suất 0% sẽ được chủ đầu tư chiết khấu trực tiếp 2% giá trị căn hộ. Đối với những khách hàng có nguồn lực tài chính rủng rỉnh thanh toán đến 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu ngay 7%, thanh toán 70% sẽ được chiết khấu 3,5% giá trị căn hộ.

Với những chính sách vô cùng hấp dẫn trong cuộc tổng tiến công thị trường trong quý 2 của Mỹ Đình Pearl, nhiều nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường dự đoán Mỹ Đình Pearl vẫn tiếp tục là tâm điểm nóng nhất của BĐS khu Tây Hà Nội nói riêng và của cả thị trường Thủ đô nói chung.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Mỹ Đình Pearl vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Dự án Mỹ Đình Pearl
Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 091 222 4238
Website: https://chungcumydinhpearls.com.vn

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ !

NHẬN NGAY 02 NĂM PHÍ DV VÀ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% TRONG 02 NĂM: 091.222.4238
- Thông tin mới nhất từ CĐT SSG
- Bảng giá cập nhật 24/24
- Nhanh tay chọn ngay view đẹp
GỬI ĐĂNG KÍ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x