Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Mỹ Đình Pearl

thang may my dinh pearl

Đảm bảo an toàn cho người dân là điều quan trọng nhất mà các chung cư phải đáp ứng cho khách hàng. Có thể nói đây là điểm tiên quyết khiến khách hàng có nên lựa chọn chung cư đó hay không. Vì vậy nó có vai trò rất quan trọng. Chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl luôn đề cao vấn đề an toàn của khách hàng lên hàng đầu mà tiêu biểu là hệ thống phòng cháy chữa cháy.

he thong phong chay chua chay
Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Bình chữa cháy được đặt ở hầu khắp các tầng

Vấn đề an toàn và di tán dân khi có xảy ra hỏa hoạn là điều rất quan trọng. Chung cư đã trang bị hệ thống bình chữa cháy ở hẫu khắp các tầng. Mỗi tầng có từ sáu đến tám bộ. Đó như là cách phòng trước khi cháy xảy ra, tuy không cầu kỳ trong khâu chuẩn bị nhưng nó lại rất cần thiết. Hệ thống bình được mua ở những cửa hàng uy tín và thường xuyên được thay mới để tránh việc hỏng hóc không thể sử dụng. Tại đây luôn có một đội tuần tra an ninh để làm nhiệm vụ kiểm tra, giám sát tại đây, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Mỹ Đình Pearl được trang bị hệ thống chuông báo cháy hiện đại

Chuông báo cháy được lắp đặt ở trong mỗi căn hộ và ngoài hành lang. Hệ thống chuông này rất nhạy, chỉ cần phát hiện có khói gần đó nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép thì chuông sẽ kêu lên để mọi người biết, kịp thời di tán và thực hiện các biện pháp chống cháy đã được học. Hầu như căn hộ nào cũng có một đến hai chiếc chuông báo cháy. Đa số mọi người ở đây không hút thuốc trong chung cư hoặc nếu có thì họ sẽ không đứng gần chuông để tránh việc báo động giả, gây hoang mang cho khách hàng tại đây. Đó là cách mà chúng tôi đảm bảo an toàn cho bạn và cả gia đình.

Ngoài ra, hệ thống PCCC đã được cấp giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế phòng cháy và chữa cháy:

  • Các giải pháp ngăn cháy lan, chống tụ khói: đã được thẩm duyệt đảm bảo an toàn khi xảy ra hỏa hoạn.
  • Tại khu vực thang bộ: Khu vực thang bộ thoát hiểm được ngăn cách với hành lang bằng cửa chống cháy. Có buồng tăng áp, tạo áp suất dương trong buồng thang, luôn đảm bảo trong khu vực thang bộ không bị hút khói từ ngoài hành lang vào.
  • Khu vực hành lang mở thông thoáng, hút trực tiếp khí tươi qua các cửa hành lang. Tuy nhiên, ở mỗi tầng vẫn có tăng áp để hỗ trợ việc đẩy khói khi có xảy ra cháy.
  • Giữa căn hộ và hành lang: được ngăn cách bằng cửa chống cháy cao cấp.

Luôn có những đợt tập huấn về cháy cho người dân

Theo chu kỳ mỗi tháng hoặc hơn, chung cư Mỹ Đình Pearl luôn phối hợp với bên phòng cháy chữa cháy thành phố tổ chức những buổi diễn tập. Đồng thời họ cũng phổ biến và cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng khi xảy ra cháy cho người dân. Không chỉ đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân mà còn nâng cao uy tín cũng như sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho Mỹ Đình Pearl.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh dự án
Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 091-222-4238
Website: https://chungcumydinhpearls.com.vn

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ !

NHẬN NGAY 02 NĂM PHÍ DV VÀ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% TRONG 02 NĂM: 091.222.4238
- Thông tin mới nhất từ CĐT SSG
- Bảng giá cập nhật 24/24
- Nhanh tay chọn ngay view đẹp
GỬI ĐĂNG KÍ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x