Mỹ Đình Pearl dự kiến bàn giao nhà quý IV/2018

Dự án Mỹ Đình Pearl sẽ sớm được đưa đến tay dân cư và bắt đầu đi vào sử dụng dự kiến cuối năm 2018

Khu căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl, một trong các dự án thuộc quần thể công viên 25 ha phía Tây Hà Nội. Theo thiết kế ban đầu, đây là dự án khu Tổ hợp khách sạn 5 sao, văn phòng và căn hộ cao cấp nằm trong quần thể công viên 25 ha bao gồm Mỹ Đình Pearl, Khu công viên vui chơi giải trí và Khu Tháp Dầu Khí 79 tầng.

my dinh pearl
Mỹ Đình Pearl trong quần thể công viên 25 ha

Dự án Mỹ Đình Pearl được triển khai trên phần diện tích 3,8 ha bao gồm 2 khối căn hộ cao cấp với 666 căn hộ; 1 Khối khách sạn với hơn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và 1 Khối Văn phòng hạng A cùng cảnh quan xung quanh đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các căn hộ tại Mỹ Đình Pearl có từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng với các phòng chức năng đầy đủ nhưng vẫn bảo đảm tính riêng tư, mang đến sự tiện lợi trong cuộc sống cho cư dân. Theo chủ đầu tư, dự án quy mô 2.400 tỷ đồng và dự kiến bàn giao nhà quý IV/2018.

he thogn be boi tai my dinh pearl
Bể bơi ngoài trời dự án Mỹ Đình Pearl

Một số thành tự lớn của chủ đầu tư SSG

SSG là một trong những thương hiệu bất động sản nổi bật tại TP HCM với các dự án khá thành công trên thị trường như Saigon Pearl – dự án bên sông Sài Gòn với 400m mặt tiền sông, ngay trung tâm thành phố. Tiếp đó là Thảo Điền Pearl – dự án đầu tiên kết nối vào tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, cũng là tuyến metro đầu tiên của cả nước. Và Saigon Airport Plaza – dự án ngay cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với cụm khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê và căn hộ…

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
toan canh my dinh pearl

DANKO Group và Phú Quý Land hợp tác phân phối căn hộ dự án Mỹ Đình Pearl

Hai nhà hợp tác lớn DANKO Group và Phú Quý Land sẽ là nơi gửi gắm vững chãi cho Mỹ Đình…

toan canh my dinh pearl

Căn hộ dự án chung cư Mỹ Đình Pearl giá chỉ từ 33 triệu/m2

Với giá bán chỉ từ 33-39 triệu/m2. Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl được triển khai xây dựng trên…