Chung cư Mỹ Đình Pearl – Không gian sống lý tưởng phía Tây Hà Nội

Chung cư Mỹ Đình Pearl hơn cả sự mong đợi chính là không gian sống lý tưởng.

Vì sao Chung cư Mỹ Đình Pearl được mệnh danh là không gian sống lý tưởng ở phía Tây Hà Nội. Tất cả đều có lý do của nó.Khi những mảng màu xanh của cuộc sống dần bị thu hẹp, những khối bê tông cứng nhắc của các căn hộ chung cư san sát nhau, thì khát vọng được sống bên cạnh những hồ nước của người dân Hà Nội càng “cháy bỏng”.

Bể bơi Mỹ Đình Pearl
Phối cảnh bể bơi tại Mỹ Đình Pearl

Những cao ốc kéo đuôi nhau mọc lên, những tòa nhà chung cư xuất hiện ngày càng nhiều cùng hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông được triển khai có thể sẽ khiến Hà Nội hiện đại và khang trang hơn nhưng đồng thời cũng làm không gian đô thị xanh dần bị mất đi.

Trong dòng chảy đầy áp lực và ngột ngạt của cuộc sống đô thị ngày nay, một không gian sống có các yếu tố hồ nước, hay đơn giản chỉ cần một bể bơi trong xanh nho nhỏ sẽ khiến chúng ta có thể xua tan những mệt mỏi sau những ngày bận rộn.

Hiểu được mong đợi của khách hàng, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn một cuộc sống hằng mơ ước

Khao khát về cuộc sống xanh của người dân cũng dần trở thành nỗi trăn trở của các nhà đầu tư bất động sản. Với tham vọng nâng tầm cuộc sống người Việt ngang bằng Thế giới, Mỹ Đình Pearl ra đời để mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, vượt chuẩn 5 sao, theo phong cách sống xanh dương đang được lan tỏa mạnh mẽ tại các đô thị hiện đại trên Thế giới.

my dinh pearl
Mỹ Đình Pearl – Hơn cả một khu căn hộ 5 sao

Dự án là tổ hợp gồm những căn hộ cao cấp và các trung tâm thương mại khép kín có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích. Lấy ý tưởng một thành phố thu nhỏ mang phong cách Châu Âu tại Hà Nội. Tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất tại Hà Nội, Mỹ Đình Pearl tự hào mang đến một cuộc sống thăng hoa trọn vẹn về cả tinh thần lẫn vật chất, nơi gia chủ được gần gũi với thiên nhiên…

Đặc biệt, Dự án Mỹ Đình Pearl đã chính thức mở bán đợt 1 từ ngày 17/12/2016. Đây sẽ là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ để Quý khách hàng lựa chọn những căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án và nhận vé mời tham dự sự kiện, liên hệ:
Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 091 222 4238
Website: https://chungcumydinhpearls.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
can ho cao cap my dinh pearl

Dự án bất động sản cao cấp làm tăng sức nóng của thị trường phía Tây

Dự án Bất động sản cao cấp - từ khóa được tím kiếm nhiều nhất hiện nay Thị trường Bất…

Mỹ Đình Pearl

Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl: Ý nghĩa logo và tên gọi

Mỹ Đình Pearl - không đơn giản chỉ là tên gọi. Mỹ Đình Pearl lấy biểu tượng là hoa đào:…