Mỹ Đình Pearl mang đến giá trị khác biệt về môi trường và cảnh quan

can ho cao cap my dinh pearl

Những chia sẻ quan trọng đến từ Mỹ Đình Pearl.

Chia sẻ với DĐDN, ông Hoàng Hữu Sơn – Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần bất động sản dầu khí Việt Nam (SSG Group) cho biết muốn mang đến cho khách hàng ở miền Bắc dự án chung cư Mỹ Đình Pearl như là một trải nghiệm mới thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp của chủ đầu tư uy tín từ thị trường phía Nam.

du an chung cu my dinh pearl
Phối cảnh tổng thể dự án Mỹ Đình Pearl – Website: chungcumydinhpearls.com.vn.

– Thưa ông, hiện sự cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội rất gay gắt của nhiều thương hiệu lớn. SSG Group vươn ra thị trường bất động sản Hà Nội chắc hẳn đã có chiến lược một cách đi riêng biệt?

Với các dự án đã có ở TP. HCM, chúng tôi đã chứng minh được với cộng đồng rằng các sản phẩm của tập đoàn SSG mang lại cuộc sống tươi đẹp, đáng mơ ước như thế nào cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ cao cấp và hoàn hảo. Sài Gòn Pearl là một ví dụ điển hình.

Với Mỹ Đình Pearl, chúng tôi muốn mang đến cho những khách hàng ở miền Bắc một trải nghiệm mới thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp của chủ đầu tư uy tín từ thị trường phía Nam.

Những đặc điểm riêng biệt mà Mỹ Đình Pearl có được.

Dự án này tuân thủ triết lý kinh doanh của chúng tôi là: Mang đến khách hàng một sản phẩm, một ngôi nhà mà bản thân chúng tôi thực sự yêu thích và mơ ước. Cụ thể hơn, chúng tôi mong muốn cho khách hàng giá trị khác biệt về môi trường và cảnh quan, là những giá trị cốt lõi mà người dân cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đang tìm kiếm.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu như hồ bơi, nhà trẻ, cửa hàng tiện ích, nhà hàng… được đầu tư đầy đủ và đồng bộ với tiêu chuẩn cao cũng góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại đây.

– Hiện tại ở Hà Nội, đặc biệt khu vực phía Tây và Tây Nam đã có rất nhiều dự án bất động sản đang xây dựng và mở bán, tạo ra sự cạnh tranh mạnh giữa các chủ đầu tư với nhau. Vậy sự khác biệt của dự án Mỹ Đình Pearl là gì?

Hiện nay Thủ đô đang là tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản lớn nhất với nhiều dự án. Tuy nhiên, khi đến với Hà Nội, chúng tôi không có tâm lý rào cản nào cả. Chúng tôi rất hiểu các nhà đầu tư và những người muốn mua nhà ở hiện nay họ rất tinh tường, họ sẽ dễ dàng để tìm được các chủ đầu tư uy tín và trách nhiệm.

Môi trường sống có ảnh hưởng quan trọng như thế nào?

Như đã trả lời ở câu hỏi trước, thay vì tập trung vào phát triển số lượng thiếu bền vững mà quên đi sự cần thiết của môi trường sống, điểm khác biệt mà Mỹ Đình Pearl mang đến là giá trị sống đích thực đến từ không gian xanh. Mật độ xây dựng chỉ 18,25% là một trong số những con số ấn tượng bậc nhất Hà Nội

– Vấn đề tiến độ dự án rất được khách hàng miền Bắc quan tâm, bởi họ đã có những trải nghiệm không tốt với các dự án chậm tiến độ, xin ông cho biết chủ đầu tư đã giải quyết và giải tỏa được tâm lý khách hàng như thế nào?

Nắm bắt được tâm lí lo ngại về vấn đề tiến độ dự án của khách hàng tại thị trường Hà Nội, ngày 02 tháng 12 năm 2016, ban lãnh đạo dự án Mỹ Đình Pearl đã cùng đại diện của ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Vietcombank, chi nhánh dịch vụ khách hàng đặc biệt, ký kết thỏa thuận tài trợ và cam kết bảo lãnh tiến độ cho dự án.

Với uy tín của cả tập đoàn SSG và Vietcombank, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ cũng như chất lượng mà dự án Mỹ Đình Pearl đem lại.

– Xin cảm ơn ông!

Để nhận thông tin về dự án, vui lòng liên lạc:
Phòng kinh doanh Dự án Mỹ Đình Pearl
Hotline: 091 222 4238
Website: https://chungcumydinhpearls.com.vn

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ !

NHẬN NGAY 02 NĂM PHÍ DV VÀ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% TRONG 02 NĂM: 091.222.4238
- Thông tin mới nhất từ CĐT SSG
- Bảng giá cập nhật 24/24
- Nhanh tay chọn ngay view đẹp
GỬI ĐĂNG KÍ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x