Mỹ Đình Pearl: Môi trường sống xanh hoàn hảo cho gia đình

Mỹ Đình Pearl được mệnh danh là “Viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội”, với những căn hộ chung cư cao cấp, lối thiết kế độc đáo, cùng hàng loạt tiện ích sống đẳng cấp. Nhưng điều làm nên một Mỹ Đình Pearl – “Viên ngọc xanh” lại chính bởi vì khu căn hộ này sở hữu không gian xanh trong lành và cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp.

my dinh pearl
Mỹ Đình Pearl được mệnh danh là “Viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội”

Môi trường sống xanh hoàn hảo cho gia đình chính là chung cư Mỹ Đình Pearl

Tổ hợp dự án Mỹ Đình Pearl có quy mô 3,8ha. Lấy cảm hứng từ không gian sống xanh, Mỹ Đình Pearl được thiết kế dựa trên nguyên tắc xanh, trong lành và cân bằng với mô hình thành phố vườn. Biểu tượng “viên ngọc xanh” được thể hiện khéo léo trong thiết kế cảnh quan và chi tiết nội ngoại thất, tạo nên phong cách đặc trưng cho Mỹ Đình Pearl.

Bể bơi Mỹ Đình Pearl
Mỹ Đình Pearl hứa hẹn mang lại không gian sống xanh, trong lành.

Tương lai bắt đầu từ tổ ấm màu xanh

Không gian sống ở nhiều khu vực tại Hà Nội rất bức bối, chật hẹp, thiếu cây xanh. Vì thế, ngay khi được giới thiệu về Mỹ Đình Pearl – khu đô thị có mật độ cây xanh lớn, hứa hẹn một không gian trong lành hiếm có, dự án đã tạo sức nóng ngay từ khi mở bán giai đoạn 1.

Chủ đầu tư rất khéo léo khi sắp xếp không gian sống xen kẽ với không gian tiện ích công cộng, đặc biệt là sân vui chơi chung dưới thềm căn hộ với đầy đủ sân cỏ, cầu trượt, xích đu và các trò chơi vận động liên hoàn dành cho trẻ em.

Với cộng đồng cư dân văn minh, sống vui khỏe và đầy năng lượng ở các khu đô thị Mỹ Đình Pearl chính là lý do khiến khách hàng muốn gia nhập cộng đồng này. Tại Mỹ Đình Pearl, các sự kiện văn hóa được tổ chức định kỳ như: Ngày hội thể thao, Đêm Giáng Sinh, Hội Chợ Tết Việt… Từ đó, các cư dân sống với nhau rất gắn kết, cùng giúp đỡ nhau thân ái như một gia đình lớn, con em các cư dân có thể tăng cường trao đổi, học hỏi những điều bổ ích, giúp các con phát huy được tính năng động, sáng tạo, hợp tác theo nhóm…

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Mỹ Đình Pearl vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Dự án Mỹ Đình Pearl
Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 091 222 4238
Website: https://chungcumydinhpearls.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
thiet ke can ho my dinh pearl

Giải mã sức hút căn hộ 33 triệu/m2 tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Hấp dẫn bởi hạ tầng đồng bộ, hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Pearl. Sở hữu vị trí "vàng"…

my dinh pearl

Giải mã sức nóng của Mỹ Đình Pearl những tháng đầu năm 2017

Sức nóng của Mỹ Đình Pearl đang ngày càng mạnh dần trên thị trường BDS Thị trường BĐS đầu quý…