Mỹ Đình Pearl Office Tower: Cao ốc văn phòng hàng đầu tại Hà Nội

Mỹ Đình Pearl Office Tower là cao ốc văn phòng hàng đầu tại Hà Nội được thiết kế với mục tiêu thân thiện môi trường. Tòa nhà được áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật, từ khu vực sảnh tiếp tân thoáng rộng với trần cao đầy ấn tượng đến việc bố trí hệ thống văn phòng đạt hiệu quả tối ưu.

thap van phong my dinh pearl
Phối cảnh Mỹ Đình Pearl Office Tower

Được phát triển bởi nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn SSG Group, tòa nhà được thiết kế độc đáo với tiêu chuẩn cao nhất cùng các tính năng thích ứng cao cấp quốc tế. Toà nhà bao gồm các hệ thống kỹ thuật cao cấp có thể tiết kiệm năng lượng và cung cấp môi trường làm việc tiện lợi, tối đa hoá hiệu quả sử dụng mặt bằng.

Trong quá trình xây dựng thiết kế, Mỹ Đình Pearl Office Tower được tính toán cho phù hợp với thực tế điều kiện khí hậu tại Việt Nam và thiết kế phù hợp với nhu cầu thị trường bất động sản. Tòa nhà đã được tính toán theo các tiêu chuẩn phù hợp về quản lý, sử dụng năng lượng, vận chuyển, nước, vật liệu và sử dụng đất, khí thải và sự đổi mới của phát triển thương mại. Với các lý do đó, đội ngũ thiết kế tin tưởng rằng Mỹ Đình Pearl Office Tower sẽ là một tòa nhà hàng đầu tại Việt Nam để đáp ứng và hấp dẫn những công ty đang cần sự tiết giảm chi phí quản lý vận hành và thích ứng với các tập đoàn hướng tới môi trường thân thiện cho cộng đồng.

Cũng tại Mỹ Đình Pearl Office Tower, khu khách sạn Mỹ Đình Pearl Hotel được xây dựng với 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp bao gồm khu hội thảo chất lượng quốc tế, tiện ích thể dục thể thao (bể bơi, phòng tập, phòng tắm hơi), khu nhà hàng và quầy bar, đài vọng cảnh trên mái (Skyview, sky bar)…

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Mỹ Đình Pearl vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Dự án Mỹ Đình Pearl

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 091 222 4238
Website: https://chungcumydinhpearls.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
thiet ke can ho my dinh pearl

Bất động sản tại Tây Hà Nội hút khách

Thị trường Bất động sản ngày một mở rộng và phát triển một cách không tưởng Sự phát triển của…

du an ssg group

Những dự án mang đậm dấu ấn của Tập đoàn SSG

Chìa khóa sức mạnh của Tập đoàn SSG là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây…