Mỹ Đình Pearl tổ chức sự kiện “Trao lộc đầu xuân”

”Trao lộc đầu xuân” đón may nắm đầu năm mới tại Mỹ Đình Pearl.

Tại Hà Nội, trong hai ngày 18, 19/02/2017, dự án Mỹ Đình Pearl đã tổ chức sự kiện “Trao lộc đầu xuân” nhằm tri ân các khách hàng ký hợp đồng trong lần mở bán đợt 1. Trong đợt mở bán đầu tiên, số lượng hợp đồng kỳ vọng đã vượt mục tiêu đề ra, cho thấy sức hấp dẫn của dự án cao cấp này.

khach mua can ho my dinh pearl

Tại sự kiện lần này, chủ đầu tư Mỹ Đình Pearl cũng công bố gói hỗ trợ tài chính lên tới 400 triệu đồng dành cho các khách hàng mua căn hộ trong thời gian này. Đồng thời các khách hàng cũng được cập nhật thông tin về tiến độ dự án và trực tiếp quan sát tiến độ thi công tại công trường. Điều này đã chứng minh sự minh bạch của dự án và tâm huyết của ban giám đốc trong việc cam kết đảm bảo tiến độ.

mua can ho my dinh pearl

Các ưu đãi đặc biệt khác mà quý khách có thể được hưởng

Ngoài các ưu đãi đã được công bố như: Miễn 02 năm phí quản lý vận hành cho tất cả khách hàng thanh toán đúng hoặc trước tiến độ qui định; chiết khấu tiền mặt lên tới 7% cho 50 căn hộ mà khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm đầu tiên. Từ nay, khách hàng mua căn hộ tại dự án Mỹ Đình Pearl còn được lựa chọn các gói hỗ trợ lãi suất khi vay vốn từ ngân hàng Vietcombank với lãi suất vay vốn ưu đãi 0% trong vòng 2 năm.

Dự án Mỹ Đình Pearl bắt đầu mở bán vào tháng 12/2016, và dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào Quý IV năm 2018. Dự án thuộc chủ đầu tư SSG Group với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm nhà ở cao cấp tại TP.HCM như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza…

Để biết thêm thông tin về dự án cũng như chính sách bán hàng, liên hệ website: https://chungcumydinhpearls.com.vn hoặc hotline: 091-222-4238

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
bat dong san phia tay ha noi

Mua nhà chung cư có sổ đỏ vẫn “trắng tay” sau 50 năm?

Mua nhà chung cư có sổ đỏ vẫn "trắng tay" sau 50 năm có thực sự đúng? Hãy cùng Mỹ…