Tập đoàn SSG group

Tập đoàn SSG Group được thành lập ngày 24/10/2003 với 23 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh bất động sản; Tài chính, Đầu tư phát triển Giáo dục; Thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản; Năng lượng tái tạo…

 

can ho my dinh pearl
Mỹ Đình Pearl là dự án đầu tiên của Tập đoàn SSG Group tại Hà Nội

 

Giới thiệu về tập đoàn SSG group

Công ty tập đoàn SSG chuyên về các dự án có quy mô tầm cỡ

 

Tập đoàn SSG Group được biết đến như một trong những tập đoàn hàng đầu về đầu tư và kinh doanh bất động sản, có tiềm lực kinh tế vững mạnh tại Việt Nam. Với hàng loạt các dự án trọng điểm với quy mô vượt trội tại TP.HCM, như:

 

Các căn hộ khu phứt hợp thuộc SSG Group quản lý

 

1) Saigon Pearl là dự án bên sông Sài Gòn với 400m2 mặt tiền sông, nằm ngay trung tâm thành phố.

2) Thảo Điền Pearl là dự án đầu tiên kết nối vào tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đây cũng là tuyến metro đầu tiên của TP. HCM và của cả nước

3) Saigon Airport Plaza là dự án nằm ngay sát sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với cụm khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê và căn hộ thuận tiện cho khách lưu trú và chek in tại chỗ.

4) SSG Tower là khu phức hợp siêu thị – thương mại – dịch vụ – văn phòng – căn hộ nổi bật nằm trên khu đất vàng của TP.HCM. Vị trí dự án nằm ngay trục đường chính Điện Biên Phủ với 4 mặt tiền và nằm ngay cửa ngõ phía đông của thành phố.

5) Mỹ Đình Pearl là tổ hợp dư án siêu thị – thương mại – văn phòng – căn hộ cao cấp nằm tại số 1 Châu Văn Liêm, tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, sát cạnh công viên hồ điều hoà Mễ Trì rộng lớn được ví như “viên ngọc xanh” trong lòng Hà Nội.

6) Trường học Quốc tế WellSpring tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Wellspring là trường song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại được công nhận là trường chuẩn Cambridge (VN229) cho cả 3 cấp học.

7) Cùng một số dự án khác như: Dự án Cape Pearl, Thanh Đa Pearl, Dự án khu phức hợp ở – thương mại – dịch vụ Q.12, Dự án Cao ốc căn hộ và Thương mại Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình.

 

 

SSG Group tuyển dụng  – Đơn vị chuyên về bất động sản uy tín hàng đầu

 

Với kinh nghiệm rất dày của mình trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, đến với dự án chung cư Mỹ Đình Pearl, Tập đoàn SSG hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới, đặc biệt ngập tràn màu xanh vào thị trường bất động sản Hà Nội thời gian tới đây.

5/5 - (1 bình chọn)