Vietcombank bảo lãnh & hỗ trợ vay vốn cho khách hàng mua nhà tại Mỹ Đình Pearl

Vietcombank bảo lãnh dự án Mỹ Đình Pearl

Vietcombank chính thức là đơn vị bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn của dự án Mỹ Đình Pearl. Như vậy, khách hàng mua nhà tại dự án được đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao nhà được bảo đảm.

Vietcombank bảo lãnh dự án Mỹ Đình Pearl
Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh & hỗ trợ vay vốn cho Mỹ Đình Pearl

Bảo lãnh ngân hàng, tấm vé bảo hiểm cho các dự án bất động sản

“Trước đây không có ít dự án đang thi công xây dựng mà lại bỏ dở giữa chừng làm cho khách hàng ngày càng băn khoăn và cẩn trọng hơn khi đi mua nhà. Chậm tiến độ xây dựng, bàn giao nhà cũng đã khiến nhiều người hoang mang khi dân cư đã đặt cọc tiền hoặc đã đăng kí mua nhà. Chính vì vậy gần đây những dự án có ngân hàng bảo lãnh vẫn là sựa lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng”.

Các dự án chậm tiến độ khiến khách hàng lo lắng

Rất nhiều dự án bỏ dở với nhiều lí do khiến cho nhiều cư dân lo lắng vì đã trót đổ tiền vào ngôi nhà tương lai của mình. Điều này không chỉ làm mất uy tín của các doanh nghiệp mà còn làm khách mất lòng tin. Các dự án chậm tiến độ sẽ gây thiệt hại và lãng phí vô cùng lớn vì vậy mà các chủ đầu tư không đẩy nhanh tiến độ sẽ gây lãng phí cản trở đến việc hoàn thành dự án sau này. Các nguyên nhân gây chậm tiến độ đã được nhiều nhà nghiên cứu nước ngoài nhận dạng. Chúng có thể được liệt kê như là nhà thầu thiếu kinh nghiệm, đánh giá chi phí thực tế không đầy đủ, quản lý xây dựng lỏng lẻo do cơ chế, ảnh hưởng của thị trường kinh tế và thiếu tài chính trong thời gian trước đó, chậm trễ trong chi trả, khả năng sản xuất và cải tiến công việc. Chính vì vậy khi thời gian trở lại đây, nhiều khách hàng chọn nhà thường phụ thuộc vào việc chủ đầu tư đó có uy tín hay không. Bởi mua nhà là việc trọng đại của đời người, nhiều gia đình chưa đủ điều kiện để trả hết còn phải vay ngân hàng nếu như việc chậm tiến độ sẽ tạo hoang mang đến khách hàng. có thời điểm thị trường bất động sản đóng băng, rất nhiều dự án không thể tiếp tục triển khai, nhiều chủ đầu tư không màng đến sự an nguy của khách hàng gây thiệt thòi. Nhiều dự án trong tình trạng giậm chân tại chỗ mấy năm trời không xây xong móng thực sự là thiếu sót lớn ở các chủ đầu tư gây thiệt hại đến cư dân. Việc hoàn trả tri phí cho hàng trăm khách hàng cùng một lúc không phải điều dễ dàng.

Bảo lãnh ngân hàng – “Lá chắn” giúp thanh lọc chủ đầu tư

Theo các chuyên gia cho rằng việc bảo lãnh ngân hàng cho các dự án nhà ở là một điểm sáng trong Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi bởi vì nếu như trước đây rủi ro luôn nằm ở phía người mua hàng do có không ít các dự án đình trệ vì thiếu vốn, dẫn tới chậm hoàn thiện, trì hoãn thời gian bàn giao… thì bây giờ việc bảo lãnh từ các ngân hàng sẽ khiến người dân yên tâm hơn, không lo rủi ro về tài chính. Điều này cũng giúp cho các chủ đầu tư có trách nhiệm hơn trong việc hoàn thiện và bàn giao dự án. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua, thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai vì nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết, khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu Ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh của mình. Kể cả sau khi đã bàn giao nhà, cam kết bảo lãnh vẫn phải có hiệu lực thêm một khoảng thời gian nhất định nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng trong trường hợp có những tranh chấp phát sinh sau thời điểm đó.

Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp bất động sản được các ngân hàng bảo lãnh không phải dễ dàng. Được biết hiện nay có đến hơn 90 % doanh nghiệp không đủ điều kiện để ngân hàng bảo lãnh.

Vì thế việc dự án Mỹ Đình Pearl của Tập đoàn SSG, đã được ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh giúp cho người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua nhà ở đây. Tiến độ xây dựng hay thời gian bàn giao nhà của Mỹ Đình Pearl đều được ngân hàng Vietcombank chi nhánh khách hàng đặc biệt bảo đảm.

Đến thời điểm hiện tại dự án Mỹ đình Pearl được nhận rất nhiều sự quan tâm từ hệ thống các ngân hàng nhà nước và cổ phần. Dự án đã chính thức kí kết bảo lãnh với vietcombank. Mỹ Đình Pearl là dự án có trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư SSG, là dự án đầu tiên của tập đoàn này tại Hà Nội.

Dự án được sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng la nhiều nhân tố như: chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi (nằm tại khu vực phía Tây Hà Nội với kết nối giao thông và kết nối vùng thuận lợi). Dự án này còn nằm ngay công viên hồ điều hòa rộng 14 ha với đầy đủ các tiện ích ngoại khu và nội khu. Bên cạnh đó, các căn hộ tại dự án được thiết kế hiện đại và độc đáo đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Được đánh giá là chủ đầu tư uy tín có thương hiệu riêng trên thị trường bất động sản, ngoài ra chủ đầu tư còn thi công các dự án nổi bật và danh tiếng khác như : Sài Gòn Pearl, Pearl plaza, Thảo điền pearl… nên chủ nhân các căn hộ tại dự án có thể hoàn toàn yên tâm. Hiện nay dự án vẫn đang được hoàn thành đúng tiến độ đúng với cam kết ban đầu với khách hàng.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ !

NHẬN NGAY 02 NĂM PHÍ DV VÀ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% TRONG 02 NĂM: 091.222.4238
- Thông tin mới nhất từ CĐT SSG
- Bảng giá cập nhật 24/24
- Nhanh tay chọn ngay view đẹp
GỬI ĐĂNG KÍ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x